Dự án UPSHIFT Tuyển CTV Chạy Dự Án 2017

Posted on Posted in Featured, Vietnamese

UPSHIFT 2017 một dự án vì cộng đồng của UNICEF chính thức khởi động và tuyển CTV

Địa điểm thực hiện: Hồ  Chí Minh

Thời gian thực hiện: Từ tháng 3/2017 – 7/2017

Cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích các hoạt động xã hội và muốn thử sức trong việc chạy dự án, quản lý cộng đồng, fanpage, viết bài PR và thực hiện các chiến dịch digital marketing.

Tham dự dự án các bạn sẽ có cơ hội:

  • Thử sức trong các hoạt động chạy dự án, quản lý thời gian, làm việc nhóm, hiểu thêm về các công việc của một digital marketing, copywriter, event cordinator và cách triển khai một dự án cộng đồng.
  • Làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ và năng động (Làm việc tại Circo.co – Corworking space hiện đại với hơn 1000m2 tại Hồ Chí Minh).
  • Cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng qua các buổi training cùng dự án, tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ các mentor là các anh chị thành đạt trong công việc.
  • Cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia tới từ các Startup đang phát triển ở Việt Nam. Được tham dự các khóa workshop tổ chức thường xuyên tại Circo do các Startup gọi được vốn triệu đô tổ chức.
  • Được nhận giấy chứng nhận về hỗ trợ chương trình từ UNICEF.

Về dự án:

UPSHIFT là một dự án hỗ trợ khởi nghiệp toàn cầu của UNICEF dành cho nhóm đối tượng các em học sinh sinh viên từ 14-24 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt, khuyết tật phát triển kỹ năng sống và xây dựng các dự án có ích cho cộng đồng.

Khởi động từ năm 2014, bắt đầu với KOSOVO, Tới hiện tại UPSHIFT đã triển khai hơn 126 dự án và mang lại tác động tích cực tới hơn 120.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt. Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo và Việt Nam là nơi UNICEF muốn phát triển dự án lâu dài.

Ủy quyền cho VYE (Vietnam Youth Entrepreneurs) tổ chức khởi nghiệp dành cho học sinh sinh viên để triển khai UPSHIFT tại Việt Nam, UNICEF mong muốn góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam và mang lại thay đổi tích cực cho cộng đồng.

VYE đã triển khai dự án này năm 2015 và năm nay UNICEF tiếp tục tin tưởng và hợp tác cùng phát triển dự án UPSHIFT với VYE.

Dự án chạy 1 năm từ tháng 3/2017 tới tháng 3/2018 với các section khác nhau. Các bạn có thể tham gia các section dựa vào thời gian phù hợp với mình.

Hiện tại team UPSHIFT 2017 đang tuyển CTV cho giai đoạn 1 từ 3/2017 – 7/2017 cho các team sau:

  • Event team: thực hiện các workshop tại các điểm mái ấm, nhà mở, trường học nghề cho các em. (yêu cầu sức khỏe để chạy ngoài và sự kiên nhẫn để tiếp xúc với nhiều đối tượng trẻ em thiếu may mắn).
  • Communication team: quản lý fanpage, viết bài, chụp ảnh, update tin tức lên các trang. (Yêu cầu chịu khó đi cùng event team để lấy tin viết bài).
  • Program team: thực hiện việc quản lý dữ liệu thu được từ các buổi workshop, quản lý tài liệu, thông tin từ chương trình, chấm điểm bài thi, nhập liệu các thông tin dự án, xử lý số liệu và làm báo cáo chương trình. Làm việc với Mentor để chuẩn bị cho các chương trình workshop.

Các bạn sinh viên- học sinh có mong muốn tham gia cùng team UPSHIFT vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau trước 10/3/2017.

Form thông tin Cộng Tác Viên

 

  • UPSHIFT sẽ có một buổi nói chuyện với các bạn ứng viên nhiệt huyết và mong muốn tham gia chương trình.
  • Trước khi chạy chương trình các bạn sẽ được training các khả năng cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *